6 điều thú vị để làm khi du lịch Bangkok (phần 2)

4. Trải nghiệm đường Khao San

Đây là điểm đến yêu thích của du khách trên thế giới. Đường Khao San (cùng với Soi Rambuttri) đã là trung tâm của khách du lịch ba lô ở châu Á từ những năm 80. Mặc dù hiện nay nó là một cái bẫy du lịch đầy rẫy với các quán bar, hàng rong và quầy hàng rong không ngừng nghỉ, nhưng đây vẫn là một nơi thú vị để dành thời gian khi đến Bangkok. Bạn có thể chọn đồ uống, gọi một ít bánh chuối và dành thời gian gặp gỡ những du khách khác và ngắm nhìn thế giới đang trôi qua.

5. Khám phá khu phố Tàu

Đây là một trong những khu phố Tàu lớn nhất trên thế giới. Tại đây có các nhà hàng ngon và thức ăn đường phố cũng như những nơi để du khách mua sắm. Nhưng điều thu hút hàng đầu tại đây với du khách đó là những món ăn. Có rất nhiều nhà cung cấp bán đồ ăn mà bạn có thể không bao giờ thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong thành phố.

Nếu bạn là người thích ăn hải sản, hãy nhớ dành thời gian lang thang trên những con phố nhỏ hẹp và nếm thử mọi thứ. Nếu bạn không chắc ăn ở đâu, chỉ cần chọn một quầy hàng có nhiều người dân địa phương ăn ở đó.

Thành phố Bangkok

6. Đi du thuyền trên sông

Để ngắm nhìn thành phố từ một góc nhìn khác, hãy tham quan sông Chao Phraya. Các bãi sông trên 370km (229 dặm) và du lịch trên sông cho bạn một kỳ nghỉ thư giãn để ngắm nhìn thấy thành phố trong một ánh sáng mới. Bạn nên tránh tham gia một chuyến du ngoạn trên sông có giá quá cao. Thay vào đó, chỉ cần đi taxi nước lên và xuống sông chỉ với một vài đô la. Bạn có thể xuất phát tại bến tàu trung tâm, đi đến điểm cuối và quay lại. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền mà vẫn có được chuyến tham quan thú vị trên dòng sông len lỏi khắp thành phố.