Gợi ý những blog du lịch tốt nhất cho bạn (phần 3)

View From The Wing

Đối với tin tức du lịch, đây là trang web hàng đầu dành cho bạn. Blog du lịch này là một nguồn lực cần thiết để bạn cập nhật tất cả các tin tức liên quan đến du lịch.

Chủ nhân blog du lịch này là một trong những khách du lịch thường xuyên và anh biết mọi thứ cần biết về điểm đến, chia sẻ kiến ​​thức của mình để giúp bạn tiết kiệm tiền cho chuyến du lịch tiếp theo của mình.

Blog này cũng bao gồm các tin tức cụ thể về hãng hàng không: hãy theo dõi hãng hàng không yêu thích của bạn để biết họ đang hoạt động như thế nào!

Bạn có thể nối với View from the Wing trên Twitter.

One Mile at a Time

One Mile at a Time là một trong những blog tin tức du lịch hay nhất. Tác giả biết rất nhiều về ngành công nghiệp du lịch và chia sẻ những tin tức và mẹo hấp dẫn nhất cho độc giả của mình.

Và bạn biết bạn ghét phải chờ đợi chuyến bay của mình ở sân bay như thế nào không? Thông thường thì câu trả lời là không, nhưng Lucky – tác giả của One Mile at a Time thích điều đó. Nghiêm túc mà nói, anh ấy thích sân bay! Anh ấy chắc chắn sẽ có một số lời khuyên về cách làm cho trải nghiệm chuyến bay của bạn tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với One Mile at a Time trên Facebook, Twitter và Instagram.

Ảnh chụp màn hình từ onemileatatime.boardingarea.com

Johnny Jet

Blog du lịch này sẽ giúp bạn khám phá chuyến bay giá rẻ của Scott và chỉ điều đó thôi cũng đáng giá rất nhiều. Anh ấy chỉ đơn giản là người thích tìm kiếm các chuyến bay.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào các tin tức du lịch, từ các giao dịch thẻ tín dụng tạm thời đến các bản cập nhật về dự báo thời tiết gây nguy hiểm cho du lịch ở một số vùng.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là đăng ký nhận bản tin để nhận các ưu đãi và mẹo du lịch mới nhất!

Nếu bạn muốn kết nối với Johnny Jet, hãy tìm blog trên tại Facebook, Twitter và Instagram.

The Expeditioner

Các nhà văn từ khắp nơi trên thế giới đóng góp vào blog do Matt Stabile thành lập, để chia sẻ mẹo của họ và truyền bá tin tức về một loạt các điểm đến.

Trong khi nhiều blog tin tức du lịch tập trung vào các hãng hàng không, chương trình thưởng tiền mặt hoặc khách hàng thường xuyên, The Expeditioner cung cấp thông tin về các quốc gia và địa điểm trên toàn cầu.