Hồ Vô Cực ở Đà Lạt, điểm đến mới ưa thích của gới trẻ

Đà Lạt luôn là địa điểm lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước tới tham quan, nghỉ dưỡng bởi không khí trong lành, mát mẻ và cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, độc đáo. Đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách có vô số những lựa chọn các điểm dừng chân hấp dẫn và độc đáo. Có điểm đến đã trở nên quá đỗi quen thuộc, nhưng không thể bỏ qua nếu có dịp quay lại, cũng có những điểm mới nhưng đầy mê hoặc mời bạn tới chiêm ngưỡng.
Mới đây, giới trẻ yêu mến Đà Lạt truyền tai nhau một địa điểm mới, cực kỳ hấp dẫn có thể check-in tuyệt hảo, thích hợp cho những ai đam mê “sống ảo”. Đó chính là Hồ Vô Cực, nằm trong khu vực hồ Tuyền Lâm, đường đất sét Đà Lạt thuộc phường 4, thành phố Đà Lạt.
Hồ Vô Cực nằm cách trung tâm Thành phố 15km được bao bọc xung quanh bởi những đồi thông xanh ngát. Điểm check-in triệu view mới toanh này ở Đà Lạt đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm.
Hồ Vô Cực có nhiều góc ảnh triệu view, nếu khéo sắp xếp, du khách có thể thoải mái lựa chọn vô số bức ảnh “sống ảo” ngỡ như đang ở trời u.
Điểm nổi bật ở Hồ Vô Cực là hai bức tượng khổng lồ được đặt đối diện nhau ở giữa lòng hồ, khiến cảnh quan nơi đây trở nên vô cùng độc đáo. Hai bức tượng nằm giữa Hồ Vô Cực trở thành góc “sống ảo” lý tưởng của nhiều bạn trẻ, là địa điểm mà du khách không thể không ghi hình nếu có dịp ghé thăm để lưu làm kỷ niệm.
Ngắm nhìn hai bức tượng này, du khách dễ liên tưởng đến câu chuyện tình lãng mãn giữa chàng K’lang và nàng H’Biang trong thiên tình sử nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên.
Nếu có dịp, mời bạn ghé thăm Đà Lạt và khám phá Hồ Vô Cực.