Đi đâu, làm gì khi đến Ibiza?

Ibiza là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới. Cùng khám phá những điều thú vị tại Ibiza qua bài viết sau nhé!

Trước đây, Ibiza – đảo lớn thứ hai của Quần đảo Balearic dường như là một nơi du lịch yên bình. Tuy nhiên với sự xuất hiện của các câu lạc bộ, Ibiza giờ đây đã trở thành một thiên đường của bữa tiệc. Ibiza bây giờ đã tìm thấy một sự cân bằng đáng yêu cho những người yêu thích những buổi tiệc tùng và các gia đình đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hè mát mẻ. Các siêu xe lớn ở Ibiza Old Town và San Antonio như Amnesia và Pacha là những sức hút lớn đối với đám đông trẻ hơn. Bạn cũng có thể trải nghiệm các gói đến Playa dơiEn Bossa cho một số bãi biển và quán bar tuyệt vời.

Đối với các gia đình, hãy thử công viên nước Aguamar hoặc thuê xe đạp từ San Antonio nếu bạn muốn nghỉ ngơi ở bãi biển. Nếu bạn muốn tránh xa tất cả, hãy thực hiện một chuyến đi trong ngày bằng phà từ Ibiza Town đến Formentera nhỏ bé. Bạn có thể đi dạo quanh bờ biển gồ ghề và dành thời gian ra ngoài.

Hàng năm vào tuần thứ hai của tháng Năm, một lễ hội đặc biệt diễn ra để kỷ niệm lịch sử phong phú của Ibiza. Được tổ chức tại thị trấn kiên cố Dalt Vila, Di sản Thế giới Unesco, Hội chợ Trung cổ Ibiza kéo dài bốn ngày sẽ cho bạn thấy toàn bộ các điểm tham quan, âm thanh và mùi vị liên quan đến thời Trung cổ, với các buổi biểu diễn đường phố, jousting, quầy hàng ở chợ và hàng thủ công. Người dân địa phương hòa mình vào lễ hội bằng cách uống bia và ăn xúc xích siêu lớn trên đỉnh những bức tường lâu đài hùng vĩ. Đây là một dịp bạn không thể bỏ qua khi du lịch tại Ibiza.

Vẻ đẹp của Ibiza

Nhiệt độ trung bình: 26 °

Số giờ nắng trung bình: 13

Địa điểm tham quan: Phố cổ Ibiza – một nơi tuyệt đẹp để đi dạo

Ăn gì và uống gì: Phải là tapas – Ibiza là nơi tuyệt vời để khám phá các quán bar và nhà hàng