Gợi ý những blog du lịch tốt nhất cho bạn (phần 1)

Cho dù bạn đang tìm kiếm lời khuyên du lịch, một nguồn cảm hứng để đưa bạn đến nơi nào đó hay đơn giản chỉ là đọc tin tức du lịch, bạn đều có thể tìm thấy ở các blog du lịch. Sau đây là những blog du lịch hàng đầu cho những người yêu du lịch.

Nomadic Matt

Nomadic Matt là một trong những người tiên phong viết blog du lịch và từ đó trở thành tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York với cuốn sách nổi tiếng về du lịch thế giới chỉ với 50 đô la mỗi ngày.Blog du lịch của Matthew Kepnes không thiếu nguồn thông tin nói về ngân sách du lịch.

Không chỉ cung cấp những lời khuyên hữu ích để đi du lịch rẻ hơn và tốt hơn, Nomadic Matt đã tạo ra một cộng đồng du khách giúp đỡ nhau đi du lịch nhiều hơn.

Bạn có thể kết nối với Nomadic Matt trên Facebook, Twitter và Instagram.

Wandering Earl

Nói về những người tiên phong, Derek (được biết đến rộng rãi với tên là Earl) là một trong những người đầu tiên cho ra mắt blog về du lịch năm 1999. Với những chia sẻ rất chân thật về kinh nghiệm du lịch cả tốt lẫn xấu, blog này sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời dù là người mới hay đã đi du lịch nhiều lần.

Đơn giản và chân thực, Derek tập trung vào những gì cần thiết khi đi du lịch: gặp gỡ mọi người. Blog du lịch này minh họa hoàn hảo những lợi ích của việc tương tác với người dân địa phương khi bạn đi du lịch.

Bạn có thể kết nối với Derek trên Facebook, Twitter và Instagram.

Blog du lịch hữu ích cho bạn

Lost With Purpose

Alex và Sebastiaan, những người sáng lập của Lost with Purpose, mời bạn khám phá những khu vực ít được biết đến trên thế giới và cho bạn một lời khuyên tuyệt vời về cách tận hưởng chuyến đi của bạn. Ví dụ, trong khi rất nhiều người mơ ước chuyến du lịch tại Úc, Cuba hoặc Paris, blog này lại cho bạn thấy vẻ đẹp của Afghanistan, Iran hoặc Pakistan.

Lost With Purpose cung cấp lời khuyên chi tiết và cực kỳ hữu ích cho khách du lịch quyết định thực hiện một hành trình đến các điểm đến thường bị ảnh hưởng bởi dư luận xấu.

Lost With Purpose được đánh giá một trong những blog du lịch tốt nhất bởi vì họ nhận thức đầy đủ rằng một số khu vực nguy hiểm hơn đối với những người khác, nhưng họ cung cấp những lời khuyên tuyệt vời để chuẩn bị và khuyến khích mọi người mở mang đầu óc cho các quốc gia này khi lên kế hoạch cho chuyến đi của họ.

Bạn có thể kết nối với Lost With Purpose dễ dàng trên cả Facebook, Twitter và Instagram.