Gợi ý những blog du lịch tốt nhất cho bạn (phần 2)

Two Bad Tourists

Đây là một blog du lịch thú vị và hữu ích khác dành cho bạn. Blog này được xây dựng bởi một cặp vợ chồng đồng tính trẻ. Họ đưa ra góc nhìn du lịch rất độc đáo: thật tốt khi trở thành một khách du lịch tồi. Blog này cũng tiết lộ bí mật của họ cho trải nghiệm ngoài luồng mọi lúc mọi nơi. Họ đi chậm hơn và dành thời gian để khám phá điểm đến để cảm nhận cuộc sống mỗi điểm đến như người dân địa phương.

Auston và David đưa ra quan điểm cung cấp những lời khuyên hữu ích dựa trên kinh nghiệm của họ. Ngoài các bài viết hài hước về những cuộc phiêu lưu của họ, bạn cũng có thể biết được cách tiết kiệm tiền khi đi du lịch.

Bạn có thể kết nối với Two Bad Tourists trên Facebook, Twitter và Instagram.

The Poor Traveler

Dành riêng để giúp du khách muốn tiết kiệm chi phí tối đa, Yoshke và Vins cung cấp các mẹo để đi du lịch ngay cả khi không có nhiều tiền. Thêm vào đó, họ cung cấp cho độc giả của họ một cái nhìn sâu về những sai lầm của họ để giúp bạn tránh chúng.

Nhưng như họ nói, họ là “những người du lịch bình thường”, không phải là “những du khách khó tính”. Đó là những gì làm cho câu chuyện của họ trở nên dễ nhận biết và blog của họ trở nên độc đáo.

Bạn có thể kết nối với The Poor Traveler trên Facebook, Twitter và Instagram.

Vagabondish

Vagabondish

Mike Richard cung cấp cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời về du lịch. Các danh sách và bài viết hướng dẫn cung cấp thông tin toàn diện giúp bạn trở thành một du khách thông thái.

Nhiếp ảnh của blog cũng tốt như chất lượng của các mẹo du lịch. Đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ về nhiếp ảnh để có những bức ảnh đáng nhớ lưu giữ chuyến đi của bạn.

Vagabondish cũng là một cách tuyệt vời để nhận thức được những gì đang diễn ra trong thế giới du lịch với những tin tức bất thường.

Qua cả Facebook và Twitter, bạn đều có thể kết nối với Vagabondish.